TÌM HIỂU VỀ THẦY HUỲNH ANH DŨNG

....Hơn 10 năm trở lại quê nhà, Thầy như người gieo hạt trên cánh đồng giáo dục trong âm thầm, không ồn ào, bằng tất cả tình yêu thương với Quê hương...Mong muốn lớn nhất của Thầy: mang lại kiến thức và diện mạo mới cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản bằng những giá trị thực học...

Là giảng viên người Việt được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những trainers cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS (Council Of Residential Specialists) Hoa Kỳ, trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ (NAR).

Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” đã được ra mắt trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Edureal – Thương Hiệu của các thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Hơn 10 năm trở về Việt Nam định cư, Thầy đã có nhiều buổi chia sẻ; trực tiếp đào tạo và cung cấp nhân sự cho thị trường bất động sản Việt Nam hàng ngàn chuyên viên tư vấn, cán bộ quản lý đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh bất động sản trên khắp cả nước.

Với mong muốn thị trường bất động sản Việt Nam sẽ hoạt động chuyên nghiệp, minh bạch và tiệm cận được với xu hướng phát triển hiện đại của các nước phát triển. Thầy là người đã góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo hành nghề môi giới địa ốc hiện nay. Ngoài ra, Thầy cũng là thành viên đóng góp ý kiến tích cực thông qua các buổi hội thảo, các bài báo vào dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014: Cho phép Kiều bào và người nước ngoài mua nhà.

Ngoài công việc giảng dạy, Thầy còn thường xuyên cộng tác viết bài cho các tờ báo lớn tại Việt Nam trong các chuyên mục: kinh tế, thị trường bất động sản, kiến thức chuyên ngành.

Các chương trình tiêu biểu Thầy đang giảng dạy như:

1. Phân tích thị trường bậc cao – Senior Market Analyst

2. Thiết lập, quản trị và phát triển hệ thống sàn giao dịch BĐS - Management and development of the Real Estate system agents

3. Giám đốc điều hành doanh nghiệp địa ốc – CEO of real estate business

4. BĐS Doanh Nghiệp – Commercial Real Estate

5. Đấu giá BĐS – Real Estate Auction

6. Quản lý bất động sản – Property management

7. Chứng chỉ môi giới quốc tế CRS – CRS Designation